lmht

lol

bao bì giấy kraft

sản xuất bao bì

Giải thưởng

Tìm kiếm

Đăng nhập

Tài khoản:
Mật khẩu: 

Hổ trợ trực tuyến

Thống kê

vvvvvvv
visit_counterHôm nay2
visit_counterHôm qua44
visit_counterTuần này2
visit_counterTháng này674
visit_counterTất cả154086

Thư viện ảnh

Thi công công trình
 
Khánh Thành Cầu
 
 

Liên kết website

Giới thiệu chung

Giới thiệu về công ty

            LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CAMEMCO


Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Điện Máy Cần Thơ tiền thân là Nhà Máy Cơ Khí Hậu Giang được thành lập ngày 01-05-1978. Từ năm 1989 đến 1992 UBND Tỉnh ra quyết định sáp nhập thêm một số đơn vị của Tỉnh vào Nhà Máy như sau: Nhà Máy Cơ Khí 1-5; Xí Nghiệp Hơi Kỹ Nghệ Mitagas; Xí Nghiệp Điện Cơ; Xí Nghiệp Điện Tử; Công Ty Vật Tư Kỹ Thuật Công Nghiệp và đổi tên thành Xí Nghiệp Cơ Điện Cần Thơ. Đến ngày 07-04-1995 theo quyết định số 809/QĐ.UBT.95 của UBND Tỉnh Cần Thơ, Xí Nghiệp Cơ Điện Cần Thơ được đổi tên thành Công Ty Cơ Khí Điện Máy Cần Thơ. Đến ngày 23-02-2002 Công ty được chuyển về làm thành viên của Tổng Công Ty Máy Thiết Bị Công Nghiệp - Bộ Công Nghiệp theo quyết định số 1412/QĐ.CT.UB. Đến ngày 27-06-2008 Công ty chuyển sang loại hình hoạt động Công ty cổ phần theo chủ trương cổ phần hóa với tên mới là Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Điện Máy Cần Thơ ( CAMEMCO )

CAMEMCO có một quá trình hoạt động lâu dài trong ngành công nghiệp của Thành phố Cần Thơ và Đồng bằng sông Cửu long, Có mối quan hệ hoạt động rộng rãi, được sự tín nhiệm của Quí khách hàng, đã tích cực đóng góp vào sự phát triển công nghiệp, phát triển xã hội trong nhiều năm qua.

CAMEMCO trong quá trình hoạt động đã được Chủ tịch nước tặng 01 Huân chương Lao động hạng Nhất, 02 Huân chương Lao động hạng Ba và nhiều cờ, Bằng khen, Giấy khen của Chính phủ, của Bộ Công nghiệp, của các cơ quan Ban, Ngành ở Trung ương và Địa phương. CAMEMCO đạt giải bạc Giải thưởng Chất Lượng Quốc Gia do Thủ Tướng trao tặng - Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt và hàng Việt nam Chất lượng cao. CAMEMCO đã được tổ chức hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ( Intertek Testing Services Ltd-Lachine, QC Canada ) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

  • NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Sản xuất kinh doanh: các mặt hàng cơ khí, cơ khí giao thông, máy móc nông nghiệp, phụ tùng các lọai, các mặt hàng điện cơ, điện lạnh, điện tử, mạ kẽm các cấu kiện sắt thép và các loại khí phục vụ cho công nghiệp, y tế. Sản xuất các loại giấy, sản phẩm bằng giấy và các loại bao bì khác, các sản phẩm bằng vật liệu compostie. Sản xuất, thi công, xây dựng và lắp đặt các loại cầu đường giao thông. Thiết kế, chế tạo, lắp đặt các hệ thống phân phối khí Oxy phục vụ chuyên ngành y tế. Xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp. Kinh doanh bất động sản. Cho thuê nhà làm văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị và nhà ở.

* CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT KINH DOANH CÁC SẢN PHẨM:


- Các  sản phẩm khí công nghiệp, khí Oxygene phục vụ cho Y tế...

- Các sản phẩm cơ khí phục vụ: công nông nghiệp, chế biến, giao thông vận tải, xây dựng khung nhà thép ... và cầu sắt giao thông ...

- Sản phẩm bao bì giấy carton 3 lớp-5 lớp, thùng giấy carton các loại.

- Tư vấn xây dựng & dịch vụ thương mại các mặt hàng hóa chất và thiết bị phục vụ ngành đường...

1. Sản phẩm khí  công nghiệp - Oxy Y tế 


Công ty chúng tôi có hai xí nghiệp sản xuất khí công nghiệp gồm: Axetylen, Oxygene và Nitrogen ( Khí và lỏng ) với công suất 180/400m3/h và 500/700m3/h , ngoài ra còn kinh doanh và dịch vụ khác như Argon, CO, đất đèn... cung cấp hầu hết các tỉnh ĐBSCL và là Công ty đầu tiên tại khu vực  ĐBSCL được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề sản xuất Oxy  Y tế theo giấy chứng nhận số 04/GCNĐĐKHNTTBYT cấp 12/03/2009.

Hệ thống sản xuất, sang chiếc Oxy Y tế đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thậu theo quy định của Bộ Y tế và quản lý chất lượng theo qui trình ISO 9001:2008.

Các loại chai chứa Oxy Y tế được quản lý tách riêng nghiêm ngặt và bảo quản đúng quy trình quy định.

 

2. Sản phẩm cơ khí:


Công ty sản xuất nhiều loại mặt hàng cơ khí phục vụ cho nhiều ngành công nông nghiệp, chế biến, xây dựng giao thông vận tải ... như máy sấy lúa vỉ ngang, máy sấy lúa chạy lũ, phụ tùng máy nông nghiệp các loại, khung kho nhà tiền chế ... và để đáp ứng cho nhu cầu giao thông, thời gian qua Công ty đã nghiên cứu sản xuất ra các loại cầu sắt phục vụ cho giao thông. Cầu sắt do Công ty sản xuất được thiết kế và chế tạo chính xác, theo từng môđun chuẩn, dễ dàng vận chuyển và lắp lẫn với nhau. Cầu được thiết kế theo tiêu chuẩn 22TCN 18-79 22TCN-272-05 của Bộ Giao thông quy định. Tùy theo điều kiện và yêu cầu của địa phương và khách hàng mà Công ty có thể thiết kế, chế tạo, lắp đặt cầu dàn thép dạng Bailey hoặc Eiffel, một nhịp, hoặc nhiều nhịp và đảm bảo được tính thông thuyền cao và ngang phù hợp với điều kiện giao thông thủy tại nơi lắp đặt.


[X] Close
CAMEMCo Công ty cổ phần Cơ khí Điện Máy Cần Thơ
 
+ Địa chỉ: 103 Nguyễn Trãi, P.An Hội, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
+ Điện thoại: (+84-710) 3821 156 - Fax: (+84-710) 3813 593
XÍ NGHIỆP CƠ KHÍ BAO BÌ
+ Điện thoại: 0710.3842294- Fax: 0710.3842294
XÍ NGHIỆP MITAGAS
+ Điện thoại: 0710.3890306 - Fax:: 0710.3890306
+ Email: camemco@camemco.com.vn
+ Website: http://www.camemco.com.vn
Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới và gửi cho chúng tôi:
Tên
Điện thoại
Email
Địa chỉ
Nội dung
Mã xác nhận Verify