lmht

lol

bao bì giấy kraft

sản xuất bao bì

Giải thưởng

Tìm kiếm

Đăng nhập

Tài khoản:
Mật khẩu: 

Hổ trợ trực tuyến

Thống kê

vvvvvvv
visit_counterHôm nay2
visit_counterHôm qua44
visit_counterTuần này2
visit_counterTháng này674
visit_counterTất cả154086

Thư viện ảnh

Khánh Thành Cầu
 
Thi công công trình
 
 

Liên kết website

Tin tức - Sự kiện

CAMEMCO hoàn thành 5 cây cầu GTNT xã Thạnh Quới

     (CT)- Ngày 24-01-2014, UBND Xã Thạnh Quới, Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ khánh thành Cầu giao thông nông thôn trên địa bàn xã. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ ông Võ Thành Thống cùng một số sở ngành hữu quan. 

Lãnh đạo Thành phố Cần Thơ, Huyện Vĩnh Thạnh, Xã Thạnh Quới cùng Lãnh đạo đơn vị thi công và đơn vị tài trợ cắt băng Khánh thành 5 cây cầu giao thông nông thôn xã Thạnh Quới.


        Sau thời gian thi công, Công ty Cổ phần Cơ khí Điện Máy Cần Thơ (CAMEMCO) đã hoàn thành 5 cây cầu giao thông nông thôn gồm: cầu Kênh H, cầu Sáu Vạng, cầu Tư Tùng (ấp Qui Lân 1), cầu Ông Cò (ấp Qui Lân 2), cầu Kênh Ranh (ấp Qui Lân 3), với tổng kinh phí trên 5,3 tỉ đồng. Các cầu giao thông nông thôn trên được đầu tư xây dựng dịp này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thúc đẩy kinh tế-xã hội và đáp ứng các tiêu chuẩn để xã hoàn thành tiêu chí về giao thông trong xây dựng nông thôn mới. Với vai trò là đơn vị thi công, CAMEMCO đã tổ chức làm tăng ca, làm thêm giờ để đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành các cây cầu sớm hơn kế hoạch. Ngoài ra, Công ty còn tài trợ 263 triệu đồng (mỗi phần trị giá 1 triệu đồng) cho 263 hộ nghèo ở địa phương để các gia đình có 1 phần quà tết. Nhân dịp khánh thành, UBND TP Cần Thơ tặng bằng khen cho đơn vị tài trợ và đơn vị thi công.


         Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống, nhấn mạnh: Trong Bộ Tiêu chí Quốc gia về nông thôn mới, tiêu chí giao thông là một trong những tiêu chí quan trọng. Hoàn thành tiêu chí này không chỉ giúp giao thông của xã thông suốt mà còn thúc đẩy giao thông phát triển, từng bước nâng cao mọi mặt đời sống vật chất, tinh thần của người dân. Lễ Khánh thành cũng là dịp tuyên truyền thiết thực về sự đóng góp của toàn xã hội cùng chung sức xây dựng nông thôn mới. Sắp tới, Thành phố, Huyện và Xã sẽ kêu gọi doanh nghiệp, các mạnh thường quân tiếp tục tài trợ xây dựng thêm 6 cầu nông thôn còn lại và cầu bắc qua sông Cái Sắn tại xã Thạnh Quới để từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông nông thôn … 

Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ ông Võ Thành Thống tặng bằng khen cho đơn vị thi công và đơn vị tài trợ. 


Chủ tịch HĐQT CAMEMCO ông Nguyễn Thanh Nhàn tặng quà cho các hộ nghèo xã Thạnh Quới. Line xem video buổi Lễ:

https://www.youtube.com/watch?v=Ak3W9sO4bZo#t=24

 


 


 


 [X] Close
CAMEMCo Công ty cổ phần Cơ khí Điện Máy Cần Thơ
 
+ Địa chỉ: 103 Nguyễn Trãi, P.An Hội, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
+ Điện thoại: (+84-710) 3821 156 - Fax: (+84-710) 3813 593
XÍ NGHIỆP CƠ KHÍ BAO BÌ
+ Điện thoại: 0710.3842294- Fax: 0710.3842294
XÍ NGHIỆP MITAGAS
+ Điện thoại: 0710.3890306 - Fax:: 0710.3890306
+ Email: camemco@camemco.com.vn
+ Website: http://www.camemco.com.vn
Vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới và gửi cho chúng tôi:
Tên
Điện thoại
Email
Địa chỉ
Nội dung
Mã xác nhận Verify